Triển khai chưong trình Học kỳ trong Quân đội năm 2016

Ngày 25/4/2016, Sở GDĐT nhận được Công văn số 2252/ĐTN-TTVH ngày 22/4/2016 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum về việc phối hợp triển khai chưcmg trình Học kỳ trong Quân đội năm 2016, Sở GDĐT đề nghị phòng GD&ĐT các huyện/thành phố, các trường THPT và trường THCS-THSP Lý Tự Trọng triển khai thông báo để học sinh biết, đăng ký (nếu có nhu cầu) tham gia chương trình Học kỳ Quân đội năm 2016, cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Thanh thiếu niên hiện đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Kon Tum tuổi từ 12-18; có thế lực tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, đảm báo sức khỏe tham gia chương trình.
2. Nội dung; Các em tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội; được trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội. Chương trình sẽ giúp các em rèn luyện bản thân, nâng cao tính tự lập để vượt qua khỏ khăn trở thành người bản lĩnh, có ích cho gia đình và xã hội.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.