Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016
Lượt xem:
Căn cứ Kế hoạch số 50/KH-BCĐ ngày 01 tháng 4 năm 2016 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016;
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016; chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phấm, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện một sổ nội dung sau:
1. Nội dung triển khai
– Tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên. Kiên quyểt không để học sinh, sinh viên ăn, uống các sản phẩm thực phẩm bán rông trước cổng trường.
– Các trường có tổ chức bếp ăn tập thể thực hiện đúng quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.
2. Thời gian triển khai: từ ngày 15/4/2016 cho đến ngày 15/5/2016.
Đề nghị các đơn vị báo cáo việc thực hiện các nội dung trên về Sở Giáo dục và Đào tạo, qua phòng Chính trị, tư tưởng, 22 Nguyễn Thái Học, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum trước ngày 18/5/2016.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.